Tin Tức

Những loại xe nâng sử dụng trong ngành dược phẩm, vật tư y tế

Xe nâng sử dụng trong ngành dược phẩm, vật tư y tế cần phải đảm bảo sạch sẽ, không phát thải, khói bụi và hoạt động linh hoạt trong phạm vi di chuyển, nâng hạ giữa các kho hàng. Với yêu cầu như trên, các nhà máy này thường sử dụng dòng xe nâng điện đứng lái Reach Truck và dòng stacker Soosung, với tải trọng 1 - 1,5 – 2 tấn có thể đáp ứng mọi yêu cầu trên. Hãy cùng Nhất Lộ Phát 168 khám phá những loại xe nâng này nhé.

Có lẽ những ngày vừa qua sẽ là những ngày không thể quên đối với mỗi chúng ta khi chấp hành giãn cách theo chỉ thị 16 của chính phủ! Lại càng khó quên với những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiễm Covid19. Nhưng chúng ta tin rằng cả nước đoàn kết, chung sức, chung lòng và với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, kịp thời chỉ đạo, điều động, bổ sung nhân lực, vật lực, trang thiết bị y tế, máy móc, thuốc men… chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch. 

Dược phẩm, trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ tích cực cho y bác sỹ trong chẩn đoán, điều trị bệnh nhân được chính xác, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mặc dù đại dịch tác động tiêu cực tới hầu hết các ngành nghề kinh tế tuy nhiên ngành dược phầm, trang thiết bị y tế lại tăng trưởng mạnh mẽ.
Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng xe nâng trong các nhà máy đang ngày một trở lên cần thiết và cấp bách trong quá trình sản xuất, lưu trữ, xuất nhập hàng hoá. Với một chiếc xe nâng phù hợp sẽ giúp việc lưu chuyển hàng hoá tiện lợi, năng suất, an toàn và dễ dàng hơn rất nhiều. Qua đó, giảm chi phí nhân công cũng như tăng lượng lưu trữ khi có thể hoạt động hiệu quả trong kho bãi có giá kệ. 
Với đặc thù riêng, khắt khe của ngành dược phẩm, trang thiết bị y tế: Môi trường sạch sẽ, không có khí thải, tiếng ồn, bên cạnh đó các kho kệ chứa hàng có diện tích nhỏ đôi khi hoạt động trong phòng lạnh nên các xe nâng phải đáp ứng đủ các yêu cầu trên
Như vậy câu hỏi đặt ra xe nâng sử dụng trong ngành dược, vật tư y tế thường là loại nào? Dưới đây là một số loại xe nâng phù hợp và đáp ứng tốt yêu cầu trên.

1. Xe nâng điện đứng lái Hyundai – Hàn Quốc

Đây là một trong những dòng xe phổ biến nhất trong các nhà máy sản xuất dược phẩm. Với nhiều lợi thế và khả năng đáp ứng tốt với điều kiện hoạt động sạch sẽ, an toàn. Ngoài ra với nhiều đa dạng trong sự lựa chọn, khách hàng dễ dàng lựa chọn cấu hình phụ hợp với yêu cầu hoạt động thực tế của từng doanh nghiệp.
 • Dòng xe nâng điện đứng lái với thiết kế nhỏ gọn, tầm nhìn rộng, vận hành dễ dàng, nhẹ nhàng, có thể nâng hạ hàng hóa trên cao lên chiều cao từ 3m – 7,5m. Tải trọng nâng cũng có nhiều loại từ 1,5 – 3 tấn có thể đáp ứng phần lớn yêu cầu của các nhà máy.
 • Hoạt động tốt trong hệ thống giá kệ các kho hàng với hành lang di chuyển hẹp chỉ từ 2.8m-3.0m.
 • Làm việc trong môi trường nhiệt độ thường và kho lạnh có tối đa - 25°C.
 • Không phát ra khí thải, chống cháy nổ.
 • Dễ dàng điều chỉnh tốt độ di chuyển tối đa theo yêu cầu từng khu vực, giúp lái xe nâng hành an toàn, nâng cao hiệu xuất và thời gian làm việc.
 • Chi phí đầu tư và chi phí vận hành hợp lý
 • Bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, tiện lợi.
 • Thời gian bảo hành 2 năm hoặc 3000h

Nam Dược

         Nam Dược - Nam Định

Dược Hậu Giang
Dược Hậu Giang
Dược Trường Thọ
Dược Nata Hoa Linh
Với những ưu điểm trên thì xe nâng điện đứng lái Hyundai là sự lựa chọn hàng đầu, phù hợp nhất cho ngành dược phẩm, trang thiết bị y tế.
2. Dòng stacker Soosung – Hàn Quốc.
Bên cạnh dòng xe điện đứng lái của Hyundai, với một số nhà máy có quy mô nhỏ hoặc yêu cầu hoạt động trong một phạm vị nhất định, dòng xe điện đứng lái stacker Soosung là một lựa chọn thích hợp vì giá thành rất hợp lý mà vẫn đáp ứng tốt yêu cầu hoạt động.
Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế rất đa dạng với có nhiều loại từ 500 – 1500kg, chiều cao nâng tối đa 4,5m.
Việc thiết kế tay cầm đánh lái tích hợp nút an toàn trên tay lái, đảm bảo xe dừng hoạt động khẩn cấp trong trường hợp người lái xe bị bất ngờ không kiểm soát được tốc độ. Ngoài ra, hành lang di chuyển hẹp từ 2,3 – 2,8m cũng giúp các kho hàng tiết kiệm được diện tích di chuyển và tăng năng suất chứa hàng.
Braun
Braun - Hà Nội
Dược Thanh Hoá
Việc để có thể lựa chọn chính xác loại xe nâng sử dụng cho ngành dược, vật liệu y tế cần phải cân nhắc vào điều kiện sử dụng thực tế của từng nhà máy. Nhất Lộ Phát 168 hỗ trợ dịch vụ khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành trong quá trình sử dụng, đồng thời có thể nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nhất Lộ Phát 168

Địa chỉ VPHN: P2207, toà nhà 25T1, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Số 572 Lê Quang Định, P1, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0243.776.1688/1689

Hotline: 093.887.1688

Đại lý chính thức phân phối xe nâng HYUNDAI

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 2207 nhà 25T1 khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân

Tel: 024. 3776 1688 /9 Fax: 024. 3835 6409

Email: huongvtt@1688.com.vn

Mobile phone: +849-1323-1688

VĂN PHÒNG HCM

Địa chỉ: Phòng 702, Tòa nhà Thành Phát, 572 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp

Tel: 028. 6289 2169 Fax: 028. 6289 2170

Email: tuvn@1688.com.vn

Mobile phone: +849-0345-1688

FANPAGE FACEBOOK
 • Online: 1
 • Ngày: 524
 • Tuần: 1010
 • Tháng: 7054
 • Tổng: 309490